Đại học Tôn Đức Thắng thành lập Viện nghiên cứu các hoạt chất tự nhiên

Chiều 30/11/2017, tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã diễn ra buổi thảo luận về Dự án thành lập Viện nghiên cứu các hợp chất tự nhiên (Natural Products Research Institute - NaPRI) giữa TDTU và Đoàn Giáo sư đến từ Khoa Dược và Viện nghiên cứu các hợp chất tự nhiên của Đại học Quốc gia Seoul (SNU), Hàn Quốc.

Đại diện hai trường đã trao đổi và thống nhất kế hoạch thành lập Viện nghiên cứu các hợp chất tự nhiên (NaPRI) tại TDTU. Cũng trong buổi làm việc, Giáo sư Kim Yeong Shik đã giới thiệu về các hoạt động của Viện nghiên cứu các hợp chất tự nhiên tại SNU và khẳng định tầm quan trọng của việc thành lập NaPRI tại TDTU trong việc phát triển các dược phẩm có nguồn gốc từ thảo dược Việt Nam.

Hiệu trưởng TDTU sau đó đã công bố và trao Quyết định thành lập Ban dự án xây dựng NaPRI tại TDTU.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

GS. Lê Vinh Danh phát biểu tại buổi làm việc
                                     GS. Kim Yeong Shik trình bày về NPRI tại SNU
                    GS. Lê Vinh Danh trao quyết định thành lập Ban dự án NPRI
                                                 Các thành viên chụp hình lưu niệm