Gala Xuân Tình Nguyện 2018

Nhằm Tổng kết thành tích Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2018, ngày 09/02/2018 vừa qua, hội sinh viên khoa dược tổ chức đêm Gala Xuân Tình Nguyện 2018. Đêm Gala thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên. Đây là dịp để khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2018, nêu cao tinh thần vì cộng đồng, chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vui Tết; tuyên dương sự quan tâm, chia sẻ của sinh viên, quý thầy cô giảng viên với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh cần được giúp đỡ. Buổi gala đã giúp lan toản, tuyên truyền tinh thần tích cực hoạt động xã hội, nhu cầu cống hiến sức trẻ đến đông đảo sinh viên nhằm tiếp tục và mở rộng Chiến dịch trong những năm tới.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội kết nối cộng đồng Sinh viên khoa Dược, phát huy sự gắn kết giữa sinh viên các khóa qua các hoạt động phong phú như chương trình văn nghệ giao lưu, mini game, tiệc ngọt và chương trình “Trao lời chúc tết” giữa các Chiến sĩ Xuân Tình Nguyện và sinh viên khoa Dược.

Những hình ảnh lưu niệm của Đêm Gala:

GalaXuanTinhNguyen1.JPGGalaXuanTinhNguyen2.JPGGalaXuanTinhNguyen3.JPG