Lễ kí kết bản ghi nhớ về hợp tác giữa Khoa Dược- Đại học Tôn Đức Thắng và Khoa Dược- Đại học Quốc Gia Seoul

Vào ngày 18/1/2016 trong khuôn khổ chuyến thăm của đoàn Giáo sư Khoa Dược, Đại học Quốc gia Seoul, nhằm tăng cường hợp tác trong giáo dục, đào tạo, nghiên cứu và thắt chặt mối quan hệ giữa hai trường Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Quốc Gia Seoul (SNU), đại diện hai bên đã kí kết Bản ghi nhớ hợp tác với bốn nội dung cơ bản: trao đổi giảng viên, nghiên cứu viên; trao đổi sinh viên; hợp tác nghiên cứu; và quản lí hành chính. Buổi lễ ký kết được trang trọng diễn ra dưới sự chứng kiến của Ban giám hiệu, đại diện các phòng ban và các Giáo sư, giảng viên của 2 trường.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc giữa hai trường:

1.jpg
Giáo sư Lee Bong-Jin phát biểu tại buổi lễ kí kết
2.jpg
GS.TS. Nguyễn Minh Đức phát biểu tại buổi lễ kí kết
3.jpg
Hai trường tặng quà lưu niệm đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình hợp tác
4.jpg
Giáo sư Lee Bong-Jin và GS.TS. Nguyễn Minh Đức tiến hành kí kết Bản ghi nhớ hợp tác