Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Khoa Dược Đại học Tôn Đức Thắng và Khoa Dược Đại học Queensland (QU), Úc.

Sáng ngày 09/07/2018, Khoa Dược Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký Biên bản ghi nhớ (Memorandum of Understanding- MOU) với Khoa Dược Đại học Queensland (QU), Úc.

Biên bản ghi nhớ này dự kiến là cơ sở cho việc mở ra vô số cơ hội và triển vọng mới cho sinh viên và giảng viên của hai Khoa, trong đó bao gồm hoạt động liên kết đào tạo; chia xẻ chương trình giảng dạy; định kỳ trao đổi giảng viên và sinh viên, hợp tác nghiên cứu, thường xuyên cập nhật kiến thức tiên tiến nhất của thế giới

Một số thông tin về Đại học Queensland:

Thành lập năm 1909, xếp hạng 47 trên tổng số 26.000 đại học toàn thế giới (bảng xếp hạng QS World University Rankings 2017)

7.000 giảng viên & nhân viên- 52.000 sinh viên (15.400 sinh viên quốc tế từ 141 quốc gia)

Sau đây là một vài hình ảnh đáng chú ý của buổi ký kết:

DSC06897.jpg

Về thành viên tham dự: phía TDTU có sự hiện diện của TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng; GS. TS. Nguyễn Minh Đức, Trưởng khoa Khoa Dược, TS. Đỗ Tường Hạ, Q.Trưởng khoa Khoa Khoa học Ứng dụng, TS. Lê Văn Út, Trưởng phòng Phòng Quản lí Phát triển Khoa học và Công nghệ cùng các giảng viên của Khoa Dược; phía QU có GS. TS. Petter J. Little, Trưởng khoa Khoa Dược.

DSC06846.jpg

TS Nguyễn Trường Huy giới thiệu về những thành tựu của TDTU và Khoa Dược TDTU

DSC06873.jpg

GS. TS. Petter J. Little, Trưởng khoa Khoa dược QU giới thiệu về những điểm nổi bật của QU và Khoa Dược QU