Quy trình đào tạo

Dựa trên mục tiêu cung ứng nguồn Dược sỹ trình độ Đại học chất lượng tốt cho ngành Dược, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã xây dựng chương trình đào tạo nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ những kiến thức khoa học cơ bản, kiến thức chuyên ngành vững chắc, kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn cho sinh viên để đáp ứng đến mức cao nhất những đòi hỏi công việc mang tính chuyên môn sâu trong lĩnh vực Dược.

Chương trình đào tạo Dược sỹ đại học đã được Hội đồng thẩm định của trường ĐH Y- Dược TP Hồ Chí Minh đánh giá cao, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê chuẩn, sự hỗ trợ và cố vấn của các chuyên gia đầu ngành, trường Đại học Tôn Đức Thắng tự tin là một trong những đơn vị có chương trình đào tạo Dược sỹ đại học chuẩn và tốt tại khu vực miền Nam.

phong%20thi%20nghiem.png
Sinh viên Khoa Dược, Đại học Tôn Đức Thắng trong giờ thực hành thí nghiệm

Quy trình đào tạo: Áp dụng theo Văn bản hợp nhất số 17/VBHN-BGDĐT ban hành ngày 15/05/2014 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về Quyết định số 43/2007/QĐ-BGDĐT và Thông tư 57/2012/TT-BGDĐT.

Điều kiện tốt nghiệp: Áp dụng theo đúng điều kiện tốt nghiệp hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và các quy định tốt nghiệp của trường. Sinh viên có đủ điều kiện sau sẽ được xét tốt nghiệp:

  • Tính đến thời điểm cuối khóa, không bị kỷ luật từ mức đình chỉ học tập, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đã tích lũy đủ các tín chỉ theo quy định của chương trình đào tạo.
  • Hoàn tất chứng chỉ Giáo dục thể chất và Giáo dục quốc phòng.
  • Đạt điểm ngoại ngữ Anh văn TOEIC 500 điểm.
  • Hình thức tốt nghiệp sinh viên được phân công là làm khóa luận tốt nghiệp.
  • Khoá luận tốt nghiệp: nếu sinh viên tích lũy đủ số tín chỉ theo yêu cầu của chương trình đào tạo và không nợ môn  chuyên ngành.

KHOA DƯỢC

Phòng C011 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM
Phone: (84-028) 37  761  043
Kết nối với TDTU