Thư mời tham gia hội nghị AsiaPharm IV - 28, 29/08/2019
Hội nghị AsiaPharm IV năm 2019 được Khoa Dược, Đại học Công nghệ MARA tổ chức tại Malaysia từ ngày 28-29 tháng 8 năm 2019 với khẩu hiệu "Advancing Health Care through Collaborative Innovation" nhằm mục đích tăng cường trao đổi các tiến bộ trong ngành Dược giữa các chuyên gia trong ngành Khoa học sức khỏe của châu Á nói riêng và thế giới nói chung.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng: Kết nối với 9.000 thư viện tốt nhất thế giới
Theo GS.TS Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), trong thời gian tới kế hoạch phát triển thành thành đại học nghiên cứu tinh hoa trong TOP 500 trường tốt nhất thế giới.
Seminar “Ứng dụng mô hình cá sọc vằn (zebrafish) trong thử nghiệm sàng lọc thuốc, độc tính của hoá chất và nghiên cứu sinh lý bệnh gan”
Cá sọc vằn (Zebrafish), tên khoa học Danio rerio, có thể là lời giải cho các vấn đề nói trên. Cá sọc vằn hiện đang nổi lên trong giới khoa học là một mô hình nghiên cứu về di truyền học, độc tính và sàng lọc thuốc một cách hiệu quả và tiết kiệm.
Đại học Tôn Đức Thắng: 10 năm 1 hành trình tỏa sáng
Năm 2007 là năm bắt đầu những chuyển biến quan trọng nhất, ảnh hưởng đến toàn bộ những năm kế tiếp của Nhà trường khi ban hành Kế hoạch 30 năm (2007-2037) phát triển thành đại học nghiên cứu tinh hoa trong TOP 500 đại học tốt nhất thế giới.
Livestream giải đáp thắc mắc về thông tin tuyển sinh TDTU 2019

[ TDTU Intake 2019 ]

Livestream giải đáp thắc mắc về thông tin tuyển sinh TDTU 2019, chủ đề về các ngành thuộc Khoa Dược

VIETHERB: Cơ sở dữ liệu về các loài thảo dược Việt Nam
Seminar với nội dung “Cơ sở dữ liệu về các loài thảo dược Việt Nam” sẽ giới thiệu VIETHERB do PGS. TS. Lê Thị Lý, Trường đại học quốc tế, Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh trình bày.
Hướng dẫn đăng ký xét tuyển đợt 1 vào Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả quá trình học tập bậc THPT đợt 1 từ ngày 01/4 đến 17:00 25/5/2019 dành cho thí sinh tốt nghiệp năm 2019 thuộc các trường có ký kết với TDTU.
Phương thức tuyển sinh năm của Khoa Dược, Đại học Tôn Đức Thắng

Năm 2019, Khoa Dược, trường Đại học Tôn Đức Thắng tiến hành tuyển sinh ngành Dược học theo chương trình tiêu chuẩn, thời gian đào tạo là 5 năm. Công tác tuyển sinh dự kiến theo 3 phương thức sau:

Tuyển dụng giảng viên, nghiên cứu viên

Để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và nghiên cứu khoa học, Khoa Dược có nhu cầu tuyển dụng giảng viên, nghiên cứu viên với các yêu cầu sau:

1. Ứng viên có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành Dược ở tất cả các lĩnh vực.

Đại diện Đại học Queensland thăm và làm việc tại TDTU
Đại học Queensland (Úc) đến thăm và làm việc tại Khoa Dược, Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhằm trao đổi về hợp tác trong nghiên cứu cũng như đào tạo ngành Dược học.
Khoa Dược thăm và làm việc với Đại học Queensland, Úc
Từ ngày 21-23/1/2019, Khoa Dược Trường Đại học Tôn Đức Thắng có buổi thăm và làm việc với Khoa Dược Đại học Queensland để tiếp tục trao đổi về các chương trình hợp tác nghiên cứu và đạo tạo Dược học.

KHOA DƯỢC

Phòng C011 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM