Tin tức

SV Khoa Dược hào hứng học tập và trải nghiệm tại Dược liệu Đồng Tháp Mười
Sinh viên năm 5 của Khoa Dược TDTU đã có đợt Thực tập nghề nghiệ kéo dài 1 tuần tại Công ty Cổ phần Nghiên cứu Bảo tồn và Phát triển Dược liệu Đồng Tháp Mười (MEPHYDICA).
Khoa Dược gặp gỡ và chào đón tân sinh viên Khoá 24
Vào lúc 8 giờ thứ Bảy ngày 17/10/2020, Khoa Dược tổ chức gặp gỡ và chào đón Tân sinh viên khoá 24
Khoa Dược, Đại Học Tôn Đức Thắng trao đổi học thuật trực tuyến với Đại Học Chulalongkorn, Thái Lan
Ngày 22 tháng 9 năm 2020, Khoa Dược tổ chức cho sinh viên tham gia trao đổi học thuật hình thức trực tuyến với Đại học Chulalongkorn, Thái Lan
Lớp Coating School 2020
Chương trình Coating School 2020 dành cho đối tượng các bạn sinh viên khoa Dược - Đại học Tôn Đức Thắng do công ty Colorcon Việt Nam tổ chức.
Những con số biết nói về kết quả thực hiện tự chủ của Đại học Tôn Đức Thắng
GDVN- Đại học Tôn Đức Thắng là đại học công lập duy nhất có lịch sử thành lập đặc biệt: đầu tiên là đại học dân lập (tư thục), rồi chuyển sáng bán công, rồi sang công.
Đại học Tôn Đức Thắng vào Top 701 - 800 các đại học xuất sắc nhất thế giới Năm 2020
Vào lúc 11:00 sáng 15/8/2020 Academic Ranking for World Universities (ARWU) đã công bố Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) được xếp Top 701-800, tăng ít nhất 200 bậc so với năm 2019 (là 901-1000).
Bao cấp và cào bằng là triệt tiêu phát triển
GDVN- Những con người tiên tiến nhà nước phải ủng hộ họ, nhằm thúc đẩy sự phát triển theo mô hình “đàn nhạn”. Không nên kéo họ dừng lại để chờ cả một tập thể cùng tiến.
Tuyển dụng giảng viên chuyên ngành Bào chế, Kiểm nghiệm
Khoa Dược có nhu cầu tuyển dụng giảng viên với có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành Dược ở tất cả các lĩnh vực đặc biệt là Kiểm nghiệm và Bào chế - Công nghiệp Dược.
Khắc phục “số ảo” trong báo cáo việc làm sinh viên tốt nghiệp như thế nào?
Vẫn còn nhiều ĐH lúng túng trong việc khảo sát tình hình việc làm của SV tốt nghiệp. Nhiều báo cáo về tỷ lệ SV tốt nghiệp có việc làm không minh bạch, tạo “số ảo”. Vậy biện pháp nào để khắc phục?
Phát hành 100 câu hỏi-đáp về phòng, chống dịch COVID-19 trong các cơ sở giáo dục
Tài liệu nhằm cung cấp cho cha mẹ học sinh, các em học sinh sinh viên và cán bộ nhân viên ngành giáo dục những kiến thức cơ bản về dịch COVID-19.
Bước ngoặt lây lan dịch trên toàn cầu, Thủ tướng yêu cầu cách ly kiên quyết
“Với tinh thần trách nhiệm cao nhất trước nhân dân, chúng ta đã làm tất cả các biện pháp có thể với thái độ cương quyết”, Thủ tướng nêu rõ.
Khoa Dược thăm và làm việc với Đại học Chulalongkorn, Thái Lan
Trong 2 ngày 6-7 tháng 2 năm 2020, Khoa Dược đã có chuyến thăm và làm việc tại Khoa Dược, Đại học Chulalongkorn, Thái Lan.

KHOA DƯỢC

Phòng C011 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM
Phone: (84-028) 37  761  043
Kết nối với TDTU