Dự kiến phương thức tuyển sinh ngành Dược 2020
Năm 2020, Khoa Dược dự kiến tuyển sinh theo 3 phương thức: kết quả THPT, kết quả kỳ thi THPT, tuyển thẳng.
Bài 2: Những thách thức hiện hữu và tiềm ẩn
Năm 2019 là một năm ghi nhận nhiều thành tựu nổi bật của Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) nhưng cũng đặt ra không ít thách thức. Xung quanh vấn đề này, TS Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng TDTU, thông qua tổ tư vấn pháp lý của trường tiếp tục có cuộc trò chuyện với PV Báo GD&TĐ
VTV1: 8 trường đại học Việt Nam vào Bảng xếp hạng đại học thế giới URAP 2019
VTV1-Theo kết quả xếp hạng 2019-2020 vừa được công bố của Tổ chức xếp hạng đại học thế giới theo thành tựu học thuật (University Ranking by Academic Performance: URAP), Việt Nam có tổng cộng 08 đại học vào bảng xếp hạng này.
Đề kháng kháng sinh: Thách thức và giải pháp
Ngày 18/11/2019, Khoa Dược, Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với trung tâm CRE REDUCE, Đại học Queensland (Úc) tổ chức Hội thảo khoa học Đề kháng kháng sinh và Triển vọng trong điều trị (ANTIMICROBIAL RESISTANCE & OPTIMIZATION).
Hội thảo “Tầm quan trọng của bảo hiểm y tế đối với sinh viên”
Hội thảo “Tầm quan trọng của bảo hiểm y tế đối với sinh viên” cải thiện về cách tiếp cận, nâng cao hiểu biết về việc sử dụng bảo hiểm y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh trong nước.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã được nhận diện trên toàn thế giới
(GDVN) - Vị thế nghiên cứu khoa học đã đạt đẳng cấp quốc tế, thương hiệu của Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã được nhận diện trên toàn thế giới.
Đại học Tôn Đức Thắng khai giảng năm học mới
Sáng ngày 09/9/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) long trọng tổ chức Lễ khai giảng Năm học 2019-2020.
Triển khai thí điểm công cụ xây dựng hệ thống dữ liệu quốc gia về Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược và Chứng chỉ hành nghề Dược
Ngày 19/08/2019, Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế ban hành Công văn 14028/QLD-KD về việc triển khai thí điểm công cụ xây dựng hệ thống dữ liệu quốc gia về Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược và Chứng chỉ hành nghề Dược.
Sinh viên Khoa Dược, TDTU khẳng định mình tại APPS 2019
APPS (Asia Pacific Pharmaceutical Symposium) là sự kiện diễn ra hằng năm của Liên đoàn sinh viên Dược quốc tế khu vực châu Á – Thái Bình Dương (IPSF APRO). Tại APPS 2019, Khoa Dược cử 2 bạn sinh viên Nguyễn Thị Vân Anh và Tưởng Thị Bình Chung, khóa 19, thành viên của ban chủ nhiệm TDTUPO tham dự.
Đại học Việt Nam cần làm gì để có tên trong các bảng xếp hạng đại học thế giới?
Truyền hình Quốc hội Việt Nam đã có buổi toạ đàm với GS. TS Nguyễn Thời Trung, Viện trưởng Viện khoa học tính toán của TDTU về xếp hạng đại học.
"Chúng tôi đã dự kiến cả thời gian, sự gian nan để đứng đầu thế giới"
Lần đầu tiên một cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam là Trường Đại học Tôn Đức Thắng được Hệ thống xếp hạng đại học Academic Ranking for World Universities (ARWU), xếp vào top 1.000 trường đại học uy tín năm 2019, với thứ hạng là 901 - 1000.

KHOA DƯỢC

Phòng C011 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM