Cuộc thi “Sàn đấu Dược khoa 2023 - Mùa 1”

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và phát huy được tinh thần sáng tạo, tự học của sinh viên đối với ngành Dược nói riêng và khối ngành sức khỏe nói chung. Đồng thời, đây còn là cơ hội quý báu cho sinh viên được giao lưu, học hỏi, trang bị thêm kỹ năng cần thiết qua những trải nghiệm thực tiễn cũng như góp phần tìm kiếm, kết nối những nhân tố tài năng với các nhà tuyển dụng.

Cuộc thi “Sàn đấu Dược Khoa” là cuộc thi lớn về toàn bộ kiến thức liên quan đến ngành Dược mà sinh viên đã được tích lũy từ năm 1, được tổ chức lần đầu tiên bởi Khoa Dược trường Đại học Tôn Đức Thắng nhằm phát huy tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và tạo thêm nhiều cơ hội tiếp cận các kiến thức chuyên ngành cần thiết cho sinh viên theo học ngành Dược ở địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Sau gần một tháng phát động Cuộc thi “Sàn đấu Dược khoa năm 2023 - Mùa 1” từ ngày 03/03/2023 đến ngày 26/03/2023, Ban tổ chức đã nhận về được hơn 300 hồ sơ đăng ký dự thi đến từ các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh từ các trường: Trường Đại học Tôn Đức Thắng; Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh; Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; Trường Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh; Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH; Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng; Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Trường Đại học Văn Lang.

Vào ngày 26/03/2023, trải qua nhiều vòng đấu, Cuộc thi “Sàn đấu Dược khoa năm 2023 - Mùa 1” đã đi đến chặng cuối cùng và tìm được chủ nhân của 6 giải thưởng giá trị của mùa đầu tiên.

• Giải Nhất thuộc về bạn Võ Nguyễn Huy Hoàng đến từ Trường Đại học Tôn Đức Thắng - 3.000.000 tiền mặt + 1 kỷ niệm chương + 1 huy chương + 1 giấy chứng nhận + 100% học bổng Sen Pharma.
  • Giải Nhì thuộc về bạn Lê Lại Hoàng Sơn đến từ Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - 2.000.000 tiền mặt + 1 kỷ niệm chương + 1 huy chương + 1 giấy chứng nhận + 80% học bổng Sen Pharma.
  • Giải Ba thuộc về bạn Nguyễn Quỳnh Giao đến từ Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - 1.000.000 tiền mặt + 1 kỷ niệm chương + 1 huy chương + 1 giấy chứng nhận + 50% học bổng Sen Pharma.
  • 3 Giải Khuyến khích thuộc về 3 bạn: Võ Đức Thiện (Trường Đại học Tôn Đức Thắng), Nguyễn Trọng Nghĩa (Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH), Nguyễn Lan Hương (Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH) - 500.000 tiền mặt + 1 huy chương + 1 giấy chứng nhận + 30% học bổng Sen Pharma.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn với Quý nhà tài trợ cho cuộc thi:

- Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu: 13.000.000 đồng.

- Công ty TNHH Sen Pharma:

• Giải nhất: 100% học bổng Sen Pharma (3.000.000 đồng).
  • Giải nhì: 80% học bổng Sen Pharma (2.400.000 đồng).
  • Giải ba: 50% học bổng Sen Pharma (1.500.000 đồng).
  • 3 Giải khuyến khích: 30% học bổng Sen Pharma (1.200.000 đồng)/mỗi giải.

- Công ty TNHH Colorcon Việt Nam: 10.000.000 đồng.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà trường, Lãnh đạo Khoa, Quý Thầy Cô, Quý nhà tài trợ, Quý vị đại biểu, Khách quý cùng toàn thể các bạn sinh viên đã cùng nhau tạo nên "SÀN ĐẤU DƯỢC KHOA 2023 - MÙA 1" đầy thành công và rực rỡ.

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn và chúc các bạn luôn thành công trên con đường sắp tới của mình.

Giờ đây hãy cùng Ban tổ chức nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy tại vòng CHUNG KẾT của SÀN ĐẤU DƯỢC KHOA 2023 - Mùa 1.

Hình ảnh: Đội Sinh viên Truyền thông Đại học Tôn Đức Thắng - STDT Communications

San dau duoc khoa