Sinh viên Khoa Dược đã cố gắng hết mình dù dừng chân ở Top 20 tại đêm Chung kết Nét đẹp Sinh viên 2023

Đêm Chung kết Nét đẹp sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng lần 4 năm học 2022-2023 diễn ra ngày 07/7/2023 đã chính thức khép lại chặng hành trình đáng nhớ và đầy kỷ niệm của những chàng trai, cô gái xinh đẹp, tài năng và nhiệt huyết.

Mỗi hành trình đều có những khó khăn, thử thách, những điều làm được và cả những điều chưa làm trọn vẹn nhưng trên hết các bạn ấy đã cố gắng nhiều nhất để mang vẻ đẹp tri thức, vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp của những sinh viên chuyên ngành Dược đến nhiều người biết đến hơn.

Sau hơn hai tháng nỗ lực và trau dồi bản thân, chắc hẳn mỗi thí sinh đều có những trải nghiệm đáng nhớ tại cuộc thi năm nay. Mặc dù dừng chân lại ở TOP 20, sinh viên Nguyễn Phước Vinh (SBD: 013) – sinh viên năm 3 Khoa Dược đã cố gắng hết mình tại tại đêm chung kết Nét đẹp sinh viên 2023.

Một lần nữa, Khoa Dược chúc sinh viên sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt con đường học vấn và chặng đường sắp tới.

Hãy cùng Khoa Dược nhìn lại những hình ảnh của sinh viên Nguyễn Phước Vinh tại đêm chung kết vừa qua.

Hình ảnh từ: TED-Đội tổ chức sự kiện Trường Đại học Tôn Đức Thắng, STDT Communications.

Nét đẹp SV TDTU 2023