Tập đoàn Colorcon khánh thành trung tâm hỗ trợ kỹ thuật tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 29/08/2017, Tập đoàn Colorcon phối hợp với Trường đại học Tôn Đức Thắng đã khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật tại Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Phòng thí nghiệm là cầu nối thiết thực giúp sinh viên trường tiếp cận kiến thức và trao đổi kỹ năng thực hành công nghệ sản xuất dược phẩm tiên tiến, còn là nơi tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học phục vụ thực tiễn của ngành dược Việt Nam và mang đến những thành quả công bố quốc tế.

GS. Nguyễn Minh Đức - Trưởng Khoa Dược, Trường đại học Tôn Đức Thắng - cho rằng, sự hỗ trợ kỹ thuật của một tập đoàn lớn về kỹ thuật sản xuất dược phẩm sẽ giúp mang đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong quá trình học tập và góp phần vào việc nghiên cứu những thuốc uống dạng rắn.

Một số hình ảnh tại lễ khánh thành Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật:

_DSC5805%20(1).JPG

GS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng - phát biểu tại lễ khánh thành

_DSC5790.JPG

Ông Shannon Kelly - Giám đốc điều hành Colorcon Đông Nam Á - Giới thiệu về Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật tại Trường đại học Tôn Đức Thắng

_DSC5824.JPG
                                Quý đại biểu cắt băng khánh thành Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật của Colorcon tại Đại học Tôn Đức Thắng

_DSC5723.JPG

Quý khách tham quan Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật Colorcon