Tuyển dụng Giảng viên đợt 02/2023

Khoa Dược, Trường Đại học Tôn Đức Thắng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:

1. Vị trí

Vị trí tuyển dụng: Giảng viên

2. Tiêu chuẩn

- Trình độ thạc sĩ trở lên, đúng chuyên ngành và tốt nghiệp tại các trường đào tạo ngành Dược nước ngoài hoặc các trường có truyền thống đào tạo ngành Dược trong nước như Đại học Y Dược TP. HCM, Trường Đại học Dược Hà Nội, Khoa Dược Đại học Cần Thơ

- Có kinh nghiệm làm việc liên quan hoặc giảng dạy các môn học sau: Dược lý, Dược lâm sàng, Bào chế, Công nghiệp Dược.

- Có sức khỏe làm việc, có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm; hình thức và tác phong phù hợp với công tác giảng dạy đại học

- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, có thể kiêm nhiệm ít nhất 2 trong các nhiệm vụ: truyền thông, hợp tác quốc tế, hợp tác doanh nghiệp, tốt nghiệp, thư viện, nghiên cứu khoa học sinh viên.

- Thái độ: trung thực, cẩn thận, chăm chỉ, nhiệt tình, nhanh nhẹn trong công việc;

- Có tinh thần gắn bó lâu dài với Trường.

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học, có công bố bài báo quốc tế ISI/Scopus, tốt nghiệp ở nước ngoài.

- - Tiếng Anh: Có chứng chỉ TOEIC 605/IELTS 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ khác có trình độ tương đương (người học đại học, học cao học, làm nghiên cứu sinh ở nước ngoài mà luận văn, luận án viết bằng tiếng Anh thì được miễn chứng chỉ tiếng Anh nói trên).

Tin học: Đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

2. Hình thức, nội dung xét tuyển:

Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển: Kiểm tra về điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì được tham dự Vòng 1.

• Vòng 1: Kiểm tra sát hạch chuyên môn, nghiệp vụ: Kiểm tra sát hạch các nội dung: Ngoại ngữ, tin học, IQ (trắc nghiệm trên máy tính); thực hành chuyên môn theo vị trí dự tuyển ở từng đơn vị; giảng thử đối với giảng viên. Người có số điểm ở vòng 1 đạt trên 50% sẽ được tham dự phỏng vấn
  • Vòng 2: Hội đồng tuyển dụng phỏng vấn

3. Thời gian và địa điểm tổ chức xét tuyển:

• Các ứng viên nộp hồ sơ dự tuyển về email Khoa Dược: pharmacy@tdtu.edu.vn
  • Địa điểm tuyển dụng: Trường Đại học Tôn Đức Thắng, số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

4. Hồ sơ dự tuyển:

• Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu);
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan công tác/chính quyền địa phương;
  • Lý lịch khoa học hoặc Sơ yếu lý lịch về quá trình công tác;
  • Văn bằng các trình độ đào tạo (sao y bản chính);
  • Chứng chỉ (nếu có, sao y bản chính);
  • Bảng điểm (sao y bản chính);
  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu (sao y bản chính);
  • Sổ hộ khẩu (sao y bản chính);
  • Giấy khám sức khỏe do bệnh viện đa khoa quận-huyện-thị xã-thành phố trực thuộc Tỉnh trở lên cấp (có giá trị trong vòng 6 tháng);
  • Giấy tờ khác về kinh nghiệm công việc (nếu có).

Lưu ý: bằng tốt nghiệp do các cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được cơ quan Nhà nước Việt Nam có thẩm quyền công nhận; bằng tốt nghiệp và bảng điểm dịch sang tiếng Việt có chứng thực đúng quy định

Mọi chi tiết liên quan đến vấn đề tuyển dụng vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khoa Dược (C011) hoặc số điện thoại (028) 37 761 043.