Trường Đại học Tôn Đức Thắng công bố kết quả trúng tuyển có điều kiện theo Phương thức 1 (kết quả học tập THPT) và Phương thức 4 (kết quả thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM)

-----------

Khoa Dược - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thông báo điểm chuẩn Tuyển sinh Đại học 2024 theo Phương thức 1 (xét học bạ THPT) và Phương thức 4 (xét kết quả thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM) như sau:

Phương thức

PT 1 (đợt 1 - 5 học kỳ)

PT 1 (đợt 2 - 6 học kỳ)

PT 4

Điểm chuẩn

(Học lực lớp 12 từ loại “Giỏi”)

Kết quả trúng tuyển đã được trường Đại học tôn Đức Thắng thông báo đến thí sinh thông qua email và tin nhắn điện thoại. Trường h9)ợp chưa nhận được thông tin, thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển tại: https://xettuyen.tdtu.edu.vn (PT1) và https://tracuuxettuyen.tdtu.edu.vn (PT4).

Khoa Dược lưu ý với các thí sinh đã trúng tuyển sớm vào ngành Dược học theo Phương thức 1 và Phương thức 4, kết quả trúng tuyển sớm của thí sinh chỉ được công nhận khi thí sinh thỏa mãn cả 3 điều kiện sau:

(1) thí sinh đã hoàn tất nộp tất cả hồ sơ hợp lệ và lệ phí xét tuyển trên hệ thống Tuyển sinh TDTU;

(2) thí sinh đã tốt nghiệp THPT (tính đến thời điểm đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống của Bộ Giáo dục & Đào tạo);

(3) thí sinh đã đăng ký nguyện vọng vào Ngành Dược học – TDTU trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Mã trường DTT, Mã ngành: 7720201) và được Hệ thống trả kết quả trúng tuyển.

Trường hợp có thắc mắc về việc đăng ký và sắp xếp nguyện vọng trên Hệ thống của Bộ Giáo dục & Đào tạo, thí sinh có thể liên lạc với Khoa Dược – TDTU để được hỗ trợ:

Địa điểm Văn Phòng Khoa Dược

Phòng C008, Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Phone: (028) 37761043

Kênh liên lạc

Email: pharmacy@tdtu.edu.vn

Website: pharmacy.tdtu.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/khoaduoctdtu

Youtube: www.youtube.com/@tdtupharmacy3940

Khoa Dược xin chúc các bạn thí sinh thực hiện thật tốt các bước tiếp theo trong Quy trình tuyển sinh đại học 2024 để chính thức trở thành Tân sinh viên ngành Dược học - Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

TB tuyển sinh