Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MoU) với Công ty TNHH Vos Discovery

Vừa qua, tại Phòng họp C, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Dược đã tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MoU) với Công ty TNHH Vos Discovery.

Về phía Công ty TNHH Vos Discovery:

- TS. Jongman Yoo - Chief Executive Officer.

Về phía Khoa Dược, Trường Đại học Tôn Đức Thắng:

- TS. Nguyễn Trường Huy - Trưởng Khoa Dược.

Công ty TNHH Vos Discovery là chi nhánh của Công ty Organoid Sciences tại Việt Nam với sứ mạng phát triển Việt Nam thành trung tâm sản xuất các sản phẩm từ công nghệ organoid.

Công ty Organoid Sciences (OS) có trụ sở chính tại 331, đường Pangyo-ro, thành phố Seongnam-si, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Công ty OS là công ty khởi nghiệp spin-off từ Đại học CHA – một những trường đại học chuyên ngành khoa học y tế tốt nhất Hàn Quốc với công nghệ hàng đầu thế giới về tế bào gốc, nghiên cứu bộ gen người và y học vô sinh/sinh sản. Được thành lập vào năm 2018, Organoid Sciences là một trong những công ty tiên phong ở châu Á trong phát triển các nền tảng organoid để ứng dụng trong y học và thử nghiệm thuốc, đang hợp tác với nhiều bệnh viện tại Hàn Quốc và một số hãng dược lớn. Công ty OS đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong việc tiên phong ứng dụng công nghệ organoid điều trị bệnh.

Trên cơ sở đó, Khoa Dược tiến hành thực hiện tổ chức ký kết hợp tác MoU trực tiếp với Công ty TNHH Vos Discovery trước nhu cầu hợp tác với nội dung như sau:

+ Tìm hiểu, trao đổi và tham gia hợp tác nghiên cứu.

+ Tuyển dụng sinh viên thực tập và làm việc tại Công ty TNHH Vos Discovery.

+ Lên kế hoạch tổ chức seminar học thuật về những tiến bộ của công nghệ organoid.

OrganoidsOrganoids

Organoids

Organoids

 

Organoids

Organoids

Organoids

Organoids

KHOA DƯỢC

Phòng C011 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM
Phone: (84-28) 37  761  043
Kết nối với TDTU