Chương trình chào đón Tân sinh viên Dược - Khóa K28

Hòa chung không khí náo nức và đầy phấn khởi chào đón các tân sinh viên khóa 28 bước vào cánh cửa đại học đầy hứa hẹn, vào sáng ngày 09/09/2024, tại Hội trường 10F, Khoa Dược đã tổ chức Chương trình Chào đón Tân Sinh viên Khóa 28 Khoa Dược Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Chương trình Chào đón Tân Sinh viên Khóa 28 Khoa Dược nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về Khoa Dược, về ngành học của mình, qua đó tạo sự gắn kết giữa các bạn tân sinh viên với các thầy cô giảng viên trong khoa, Ban chấp hành Đoàn – Hội và các câu lạc bộ.

Chương trình Chào đón Tân Sinh viên Khóa 28 Khoa Dược có sự tham gia của quý thầy cô, giảng viên, viên chức Khoa Dược:

- Thầy Lê Quốc Việt – Trợ lý Trưởng Khoa Dược.

- Cô Nguyễn Minh Hiền - Trợ lý Trưởng Khoa Dược.

- Giảng viên, Viên chức Khoa Dược.

- Và hơn 200 các bạn tân sinh viên Khoa Dược khóa tuyển sinh 2024.

Khoa Dược chân thành cảm ơn các bạn Tân sinh viên đã tham gia chương trình. Chúc tất cả các bạn tân sinh viên khóa 28 sẽ có một khởi đầu thành công tại môi trường mới và sẽ có thật nhiều kỷ niệm đẹp tại ngôi nhà Khoa Dược của chúng ta.

K28K28K28K28K28K28K28K28K28K28K28