Chương trình hướng nghiệp “Định hướng nghề nghiệp tương lai chuyên ngành nghiên cứu phát triển sản xuất thuốc”

Vừa qua ngày 22/09/2023, Khoa Dược Trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng với Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đã tổ chức Chương trình hướng nghiệp “Định hướng nghề nghiệp tương lai chuyên ngành nghiên cứu phát triển sản xuất thuốc”.

Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Dược, giúp sinh viên xác lập được mục tiêu, trang bị được các kỹ năng cần thiết và phù hợp với nghề nghiệp của mình ngay khi còn học tại Trường.

Về phía khách mời:

- ThS. DS. Hà Đức Cường - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công ty OPC.

- Ban lãnh đạo, giảng viên Khoa Dược, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Và cùng với gần 200 sinh viên Khoa Dược, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Các nội dung định hướng nghề nghiệp và thông tin về ngành Dược, cụ thể là lĩnh vực Nghiên cứu phát triển sản xuất thuốc được đánh giá là hữu ích và cần thiết đối với các bạn sinh viên trong giai đoạn chuẩn bị tốt nghiệp và đang phải đưa ra những quyết định quan trọng cho tương lai.

Song song với đó, chương trình đã dành phần lớn thời gian tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia đặt câu hỏi thể hiện mối quan tâm của các bạn sinh viên với cơ hội nghề nghiệp trong ngành Dược.

Hy vọng các bạn sinh viên Khoa Dược - Trường Đại học Tôn Đức Thắng sau buổi hội thảo sẽ đánh giá toàn diện, định vị được bản thân trước thị trường việc làm rộng lớn, từ đó đưa ra các lựa chọn xu hướng ngành nghề phù hợp.

Đơn vị hỗ trợ tổ chức: Câu lạc bộ Kỹ năng Skill For You (S4U).

 

Seminar OPC

Seminar OPC

Seminar OPC

Seminar OPC

Seminar OPC

Seminar OPC

Seminar OPC

Seminar OPC

KHOA DƯỢC

Phòng C011 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM
Phone: (84-28) 37  761  043
Kết nối với TDTU