Chương trình “Hướng nghiệp lĩnh vực bào chế - sản xuất dược phẩm” do Khoa Dược và CTCP AIKYA đồng tổ chức

Akiya

Nhằm nâng cao định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ở mảng nghiên cứu và phát triển thuốc, kiểm soát chất lượng thuốc trong xí nghiệp dược; cập nhật kiến thức thực tế về cơ hội nghề nghiệp cho lĩnh vực bào chế - sản xuất dược phẩm, vào sáng ngày 19/03/2022, Chương trình “Hướng nghiệp lĩnh vực bào chế - sản xuất dược phẩm” Khoa Dược với Công ty Cổ Phần Aikya cho đối tượng sinh viên Khoa Dược đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến với sự tham gia:

Về phía Công ty Cổ phần Aikya:

- Ông Võ Lê Ngọc Châu, RD Manager, Công ty Cổ phần Aikya.

Về phía Khoa Dược, Đại học Tôn Đức Thắng:

- TS. Lê Quốc Việt, Giảng viên Khoa Dược.

Cùng sự tham gia của các giảng viên và 100 sinh viên Khoa Dược, Đại học Tôn Đức Thắng.

Akiya

Chương trình “Hướng nghiệp lĩnh vực bào chế - sản xuất dược phẩm” bao gồm:

-  Tổng quan ngành công nghiệp dược Việt Nam.

-  Cơ hội nghề nghiệp cho dược sĩ mới ra trường, mức độ thăng tiến.

- Các yếu tố cần chuẩn bị để được tuyển dụng vào nhà máy.

Akiya

Chương trình dù là diễn ra trực tuyến qua ứng dụng zoom nhưng vẫn sôi nổi với sự nhiệt tình và năng động của các bạn sinh viên Dược đã có cơ hội cập nhật thêm về lĩnh vực nghiên cứu bào chế - sản xuất dược phẩm. Bên cạnh hoạt động đặt câu hỏi và thảo luận về khả năng ứng dụng của các giải pháp được trình bày vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Akiya

Thông qua chương trình này, các bạn sinh viên khoa Dược đã có cơ hội cập nhật kiến thức thực tế về các lĩnh vực nghiên cứu bào chế - sản xuất dược phẩm, tạo niềm hứng khởi và là tiền đề cho định hướng phát triển nghề nghiệp ở lĩnh vực này trong tương lai.