Chương trình lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MoU) và hội thảo hướng nghiệp với Công ty TNHH Sen Pharma

Vào ngày 27/08/2022 tại Hội trường 10F, Khoa Dược Trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng với Công ty TNHH SEN Pharma đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MoU) và Hội thảo: Định hướng nghề nghiệp tại Nhà máy sản xuất dược phẩm. Chương trình nhằm tạo môi trường cho sinh viên Khoa Dược Trường Đại học Tôn Đức Thắng được tiếp cận những thông tin bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của đơn vị sử dụng lao động cũng như thiết lập mối quan hệ bền vững giữa nhà trường, đơn vị sử dụng lao động, cơ quan truyền thông trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đây cũng là cơ hội định hướng mục tiêu cập nhật và nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực trong các lĩnh vực của Dược học không chỉ giỏi chuyên môn mà còn vững kỹ năng.

Chương trình diễn ra với sự tham gia:

Về phía Công ty TNHH SEN Pharma :

- Ông Võ Lê Ngọc Châu – Giám đốc

- Bà Bùi Ngọc Thảo Trang – Giám đốc pháp chế

- Bà Lê Thị Thúy Hằng - Giám đốc Marketing

- Ông Võ Đức Trọng - Trưởng phòng kinh doanh

TS. Châu
Ông Võ Lê Ngọc Châu – Giám đốc Công ty Sen Pharma phát biểu tại buổi lễ

Về phía Khoa Dược – Trường Đại học Tôn Đức Thắng:

- Tiến sĩ Nguyễn Trường Huy – Phụ trách Khoa Dược

- Tiến sĩ Lê Quốc Việt – Giảng viên Khoa Dược

TS. Huy
TS. Nguyễn Trường Huy - Phụ trách Khoa Dược phát biểu tại buổi lễ.

Chương trình được tổ chức gồm:

1. Buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Khoa Dược - Đại học Tôn Đức Thắng với Công ty TNHH SEN Pharma

+ Thời gian: 8h00 – 9h00, Thứ bảy, ngày 27/8/2022.

1. Hội thảo: Định hướng nghề nghiệp tại Nhà máy sản xuất dược phẩm.

+ Thời gian: 9h00 – 11h00, Thứ bảy, ngày 27/8/2022.

Tặng hoa
TS. Nguyễn Trường Huy đại diện tặng hoa lưu niệm cho Ông Võ Lê Ngọc Châu.

Chương trình đã thu hút hơn 100 sinh viên tham dự và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên.

Các nội dung định hướng nghề nghiệp và thông tin về ngành Dược được đánh giá là hữu ích và cần thiết đối với các em sinh viên trong giai đoạn chuẩn bị tốt nghiệp và phải đưa ra những quyết định quan trọng cho tương lai phía trước.

Phát biểu chính tại buổi hội thảo, Ông Võ Lê Ngọc Châu – Giám đốc, đã mang đến một nguồn năng lượng mới, tích cực và tràn đầy nhiệt huyết cho các bạn sinh viên. Ông đã chia sẻ những kiến thức, kỹ năng giúp các bạn định vị được bản thân trong quá trình học tập và phát triển ngành nghề.

Song song với đó, chương trình đã dành phần lớn thời gian tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia vào buổi giải đáp cùng các anh chị quản lý, nhân viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra xuyên suốt chương trình thể hiện mối quan tâm của các bạn sinh viên với cơ hội nghề nghiệp trong ngành Dược.

Chụp hình lưu niệm
Đại diện Công ty Sen Pharma cùng giảng viên, sinh viên Khoa Dược chụp hình lưu niệm.

Sự kiện cũng đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ của Trường Đại học Tôn Đức Thắng với Công ty SEN Pharma qua buổi ký kết thân mật.

Hy vọng các bạn sinh viên Khoa Dược - Trường đại học Tôn Đức Thắng sau buổi hội thảo sẽ đánh giá toàn diện, định vị được bản thân trước thị trường việc làm rộng lớn, từ đó đưa ra các lựa chọn xu hướng ngành nghề phù hợp.

--------

Đơn vị phối hợp tổ chức: Câu lạc bộ Kỹ năng Skills For You (S4U) - Câu lạc bộ Kỹ Năng S4U - Khoa Dược TDTU

Nguồn ảnh từ Đội Sinh viên truyền thông trường Đại học Tôn Đức Thắng - STDT COMMUNICATIONS