Chương trình thực tập nghề nghiệp tại Công ty Cổ Phần Dược Phẩm An Thiên (Đợt 1 năm học 2024-2025)

Hôm nay ngày 15/7/2024, Khoa Dược đã đưa sinh viên thực hiện chương trình thực tập nghề nghiệp đối với học phần nhà máy sản xuất tại Công ty Cổ Phần Dược Phẩm An Thiên - C16, Đường Số 9, Khu CN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh dành cho 60 sinh viên. Đây là cơ hội để sinh viên được hướng dẫn, đào tạo các nội dung cơ bản về thực hành sản xuất thuốc tại nhà máy sản xuất. Sinh viên được học tập về:

- Giới thiệu tổng quát về công ty, nhà máy.

- Giới thiệu về sơ đồ tổ chức các vị trí công việc trong nhà máy GMP.

- Giới thiệu danh mục sản phẩm công ty.

- Giới thiệu chi tiết các công đoạn sản xuất.

- Giới thiệu kho đạt chuẩn GSP.

- Giới thiệu hoạt động của các phòng ban.

Khoa Dược chân thành cảm ơn Công ty đã tạo điều kiện để sinh viên Khoa Dược thực hiện Thực tập nghề nghiệp đối với học phần nhà máy sản xuất. Hy vọng các em sinh viên sẽ có cơ hội tiếp thu nhiều kiến thức thực tế bổ ích trong đợt thực tập này.

AT_7.2024