Chuyên đề "HIỂU VỀ LÀN DA TIỄN MỤN ĐI XA"

Nhằm giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về việc chăm sóc da và ngăn ngừa mụn, Câu lạc bộ Kỹ năng và Anh ngữ S4U - Khoa Dược phối hợp cùng trung tâm Dr. Huệ Clinic & SPA xin gửi đến các bạn sinh viên chuyên đề: “Hiểu về làn da tiễn mụn đi xa” với nội dung cụ thể như sau:

Thời gian: Từ 7:30 đến 11:30 ngày 24/04/2018.

Địa điểm: Hội trường 6B trường ĐH Tôn Đức Thắng

Nội dung chương trình:

• Được Dr.Huệ cùng các chuyên gia tư vấn về các vấn đề chăm sóc da mặt và điều trị mụn hiệu quả
  • Giao lưu trả lời câu hỏi và rất nhiều cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình
  • Đặc biệt: Các bạn sinh viên có tình trạng mụn nặng sẽ có cơ hội nhận được toàn bộ liệu trình điều trị mụn tại trung tâm Dr.Huệ Clinic & Spa (trị giá lên đến 20 triệu đồng).

Giải thưởng:

+ Giải I: Voucher trị giá 20 triệu đồng.

+ Giải II: Voucher trị giá 10 triệu đồng.

+ Giải III: Voucher trị giá 5 triệu đồng.

+ Giải khuyến khích: 150 giải với 100 suất chăm sóc da mụn chuẩn y khoa và 50 suất điện di collagen “Sạch mụn sáng da”.

Link đăng kí: https://bit.ly/2JkkSx7

Hẹn gặp các bạn tại chương trình nhé!

PosterHieuvelandatienmundixa.png