Công ty Colorcon tổ chức khóa Coating School cho sinh viên Khoa Dược

Ngày 6/8/2019, Khoa Dược Đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp cùng Colorcon Việt Nam tổ chức chương trình Coating School dành cho sinh viên ngành Dược. Khóa học được sự hướng dẫn của ông Ramil Janda, Giám đốc kỹ thuật của Colorcon khu vực Đông Nam Á và anh Huỳnh Trí Nhã, Giám đốc Công ty TNHH Colorcon Việt Nam cùng các giảng viên khoa Dược và sự tham gia của khoảng 20 bạn sinh viên khoa Dược Đại học Tôn Đức Thắng. Khóa học đã mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn thực tế và tổng quan hơn về sự phát triển của công nghệ bao film trên thế giới nói chung và các dòng sản phẩm tá dược với công nghệ mới đến từ công ty Colorcon nói riêng. Chương trình được thiết kế gồm hai phần: giới thiệu các nội dung lý thuyết về bao film vào buổi sáng và thực hành thực tế tại phòng thí nghiệm của khoa Dược và phòng huấn luyện Colorcon Việt Nam đặt tại tại trường Tôn Đức Thắng vào buổi chiều. Qua đó, các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn, nắm bắt các kiến thức và kinh nghiệm thực tế về bao phim một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, khóa học này  cũng giúp các bạn sinh viên có cơ hội hiểu thêm phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả của một công ty đa quốc gia cũng như cách một nhà cung cấp hỗ trợ về mặt chuyên môn cho các đối tác và đào tạo các thế hệ chuyên gia tiếp theo cho công ty.

Khóa học là cơ hội để  các bạn sinh viên được tiếp xúc với thực tế cũng như các công nghệ tiên tiến hiện nay ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tạo tiền đề cho việc định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của chương trình Coating School tổ chức tại khoa Dược Đại học Tôn Đức Thắng ngày 06/08/2019:

3fdda307874660183957.jpg
Anh Huỳnh Trí Nhã trình bày công nghệ bao film cho sinh viên.

755da68582c4659a3cd5.jpg
Đại diện công ty Colorcon chụp hình lưu niệm cùng sinh viên khoa Dược.