Cuộc thi nhảy flashmod “TDTU - Shine your pride” - Hoạt động chào mừng Kỷ niệm 26 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tôn Đức Thắng (24/09/1997 - 24/09/2023)

Cuộc thi nhảy Flashmob với chủ đề “TDTU - Shine your Pride” chào mừng kỷ niệm 26 năm thành lập Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã thật sự “đốt cháy” không gian rộng lớn tại Tầng 1 Nhà thi đấu với sức trẻ cực kỳ đẹp mắt và sôi động đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc sôi động, cuốn hút.

Khoa Dược đã tham gia với tiết mục KHOA DƯỢC: "TÔI NHẢY - TÔI YÊU" với 02 tác phẩm Hãy đến với con người Việt Nam (Nhạc sĩ Xuân Nghĩa) + Tiến lên Việt Nam Ơi (Sáng tác: Sơn Tùng M-TP).

Một lần nữa, Khoa Dược cảm ơn các bạn sinh viên đã cùng nhau hòa mình vào không khí âm nhạc sôi động để kết thúc một tuần học tập và làm việc chăm chỉ vào thứ Bảy này.

Khoa Dược kính chúc Nhà trường, Quý Thầy Cô sẽ tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và chúc các bạn sinh viên sẽ học tập thật tốt dưới ngôi nhà chung TDTU.

KHOA DƯỢC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 26 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG.

Kỷ niệm 26 năm TDTU