Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Dược khoá II

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 14/05/2022, Ban chấp hành Đoàn khoa Dược tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Dược Khoá II Nhiệm kỳ 2022-2024.

Tại Đại hội, Đoàn Khoa rất vinh dự đón tiếp sự tham dự của Đồng chí Trần Lê Anh Huy - Bí thư Đoàn trường, Thầy Nguyễn Trường Huy - Phụ trách khoa Dược, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường cùng quý thầy trong khoa Dược. Đặc biệt là sự có mặt của 60 đại biểu, đại diện hơn 700 Đoàn viên khoa Dược về tham dự Đại hội.

Đại hội đã nghe Đồng chí Trần Hải Long - Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Dược báo cáo kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2022 và đề ra những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2022-2024 . Trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng với sự quan tâm sâu sắc từ ban lãnh đạo Khoa và Đoàn trường và sự nổ lực của Ban chấp hành cùng các bạn đoàn viên, thanh niên đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Cụ thể là Đoàn Khoa đã đạt được 11/12 chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra, 01 chỉ tiêu không hoàn thành do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid19.

Cùng với khẩu hiệu “Tuổi trẻ khoa Dược Trường Đại học Tôn Đức Thắng Đạo đức - Sáng tạo - Phụng sự”, Đại hội thảo luận và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024, trong đó chú trọng việc thực hiện đề án “Nâng cao sức khoẻ cộng đồng” được đại hội thống nhất cao, triển khai nhiều chương trình phần việc gắn với chuyên môn của Khoa.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn Khoa Dược khoá II gồm 07 đồng chí. Tại hội nghị lần 1 Ban chấp hành Đoàn khoa đã tín nhiệm đồng chí Trần Đoàn Phương Anh giữ chức vụ Bí thư Đoàn khoa, bầu đồng chí Trương Thị Cẩm Tú giữ nhiệm vụ Phó Bí thư Đoàn khoa.

Đại hội đã nghe ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Trần Lê Anh Huy và Thầy Nguyễn Trường Huy với sự tin tưởng, bày tỏ tình cảm, gửi gắm đến Ban chấp hành khoá mới, công tác Đoàn khoá mới. Sau cùng, đồng chí Trần Hải Long phát biểu bế mạc đại hội trong niềm phấn khởi, hi vọng, đầy tự hào của tập thể cán bộ Đoàn, Đoàn viên, thanh niên khoa Dược.

Xin chúc mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Dược Khoá II nhiệm kỳ 2022-2024-Trường Đại học Tôn Đức Thắng thành công rực rỡ. Chúc BCH nhiệm kỳ mới hoàn thành thắng lợi những mục tiêu và nghị quyết mà Đại hội đã đề ra.