Đại hội Đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Dược lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2027

🌟 Vừa qua, vào lúc 13h30 chiều ngày 01/06/2024, tại phòng C207, Ban chấp hành Đoàn Khoa Dược đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Dược lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2027.

🌟Đại hội được vinh dự đón tiếp:

Về phía Khoa Dược, Trường Đại học Tôn Đức Thắng:

- Cô Nguyễn Minh Hiền - Trợ lý Trưởng Khoa Dược

- Thầy Đỗ Duy Thanh - Viên chức Công tác sinh viên Khoa Dược

Về phía Chi bộ sinh viên Khối Kỹ thuật 1:

- Đồng chí Trương Thị Cẩm Tú - Phó Bí thư Chi bộ sinh viên khối Kỹ thuật 1 - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Nguyên Phó Bí thư Đoàn Khoa Dược.

Về phía Đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng:

- Đồng chí Đặng Phú Tân - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Kiểm tra Hội sinh viên Trường.

- Đồng chí Vương An Minh - Ủy viên Ủy ban kiểm tra  Đoàn Trường.

Về phía khách mời:

- Đồng chí Phạm Trần Minh Hải - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Tân Thuận Đông.

- Đồng chí Trần Hải Long - Cán bộ Ban Tổ chức - Kiểm tra Thành đoàn, Nguyên Phó Bí thư Đoàn Trường, Nguyên Bí thư Đoàn Khoa Dược

- Đồng chí Trần Đoàn Phương Anh - Nguyên Bí thư Đoàn Khoa Dược

🌟Sau hơn 2 tiếng làm việc, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Dược đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã tổng kết đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khoa Dược nhiệm kỳ 2022 - 2024, xây dựng phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2024 - 2027. Tại Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành mới để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khoa Dược nhiệm kỳ 2024 - 2027, gồm:

- Đồng chí Phí Thị Mai Phương, giữ chức vụ Bí thư Đoàn Khoa.

- Đồng chí Lê Hữu Duy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Khoa.

- Đồng chí Nguyễn Thái Bảo Lâm, giữ chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa.

- Đồng chí Dương Ngọc Ánh Huyền, giữ chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa.

- Đồng chí Huỳnh Nguyễn Minh Thư, giữ chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa.

- Đồng chí Nguyễn Ngọc Thành, giữ chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa.

- Đồng chí Huỳnh Thị Cẩm Lan, giữ chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa.

🌟 Ban chấp hành Đoàn Khoa Dược cũng xin cảm ơn Chi ủy Chi bộ sinh viên Khối Kỹ thuật 1 đã gửi hoa chúc mừng.

👉Hãy cùng chúng mình điểm qua những khoảnh khắc của buổi Đại hội nhé 😍

ĐH đoànĐH đoànĐH đoànĐH đoànĐH đoànĐH đoànĐH đoànĐH đoànĐH đoànĐH đoàn