Đối thoại Sinh viên Học kỳ 2, Năm học 2023 - 2024 (tháng 04/2024)

Nhằm hỗ trợ những khó khăn và giải đáp các thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học tôn Đức Thắng, Khoa Dược thường xuyên tổ chức các buổi đối thoại sinh viên theo từng học kỳ. Tại buổi đối thoại, các bạn sinh viên sẽ được các thầy cô từ các Phòng Ban, giảng viên Khoa Dược trao đổi hướng dẫn các học tập, các quy định của nhà trường và pháp luật hiện hành.

Vừa qua, vào lúc 15h45 ngày 22/04/2024 tại Hội trường 6B, Khoa Dược đã tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại sinh viên học kỳ 2, năm học 2023 - 2024 (tháng 04/2024).

Buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo khoa và sinh viên khoa Dược với sự tham gia:

Về phía Khoa Dược:
- TS. Nguyễn Minh Hiền – Trợ lý Trưởng Khoa Dược.
- TS. Lê Quốc Việt – Trợ lý Trưởng Khoa Dược.
- Giảng viên, Viên chức Khoa Dược.
- Và khoảng 400 sinh viên Khoa Dược các khóa tuyển sinh 2019, 2020, 2021.

Về phía Phòng Công tác học sinh – sinh viên:
- ThS. Nguyễn Thị Nhung – Tổ trưởng Tổ bộ môn đào tạo kỹ năng.
Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên được Lãnh đạo khoa chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, các vấn đề trong học tập, hoạt động phong trào, hội thảo khoa học của Khoa Dược.

Buổi đối thoại gồm các nội dung:
- ThS. Nguyễn Thị Nhung – Tổ trưởng Tổ bộ môn đào tạo kỹ năng - Phòng Công tác học sinh - sinh viên đã nhắc nhở đến các bạn sinh viên về Các quy tắc ứng xử sinh viên, nội dung 03 đạo đức và quy chế sinh viên, một số nội quy, quy định.
- Cô Nguyễn Minh Hiền – Trợ lý Trưởng Khoa Dược phát biểu.
- Giải đáp các thắc mắc từ các bạn sinh viên trong khoa từ Lãnh đạo Khoa và Giảng viên.
- Thầy Đỗ Duy Thanh nhắc nhở về công tác sinh viên, học tập.

Khoa Dược cảm ơn các bạn sinh viên đã dành thời gian đến tham dự Buổi đối thoại này. Khoa Dược hy vọng những lời dặn dò từ Lãnh đạo Khoa và giải đáp từ Quý Thầy Cô Giảng viên – Viên chức Khoa tại buổi đối thoại đã giúp các bạn phần nào nhìn nhận kỹ hơn trong thời gian hiện tại và tương lai.
Khoa Dược kính chúc quý thầy cô và các bạn sinh viên có một năm mới tràn đầy nhiệt huyết, đạt nhiều may mắn.
#TDTU #KhoaDuoc #DoithoaiSV

DTSV