Hội thảo dược học Châu Á lần thứ hai

Sáng ngày 20/06/2017, Lễ khai mạc Hội thảo Dược học Châu Á lần thứ hai (The Second Asia Conference on Pharmaceutical Sciences - ASIA PHARM II) chính thức khai mạc tại Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc.

Hội thảo diễn ra từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 6 năm 2017 do Đại học Quốc gia Seoul phối hợp với Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh đến từ các nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Lào và Việt Nam.

Với chủ đề "Giáo dục và nghiên cứu khoa học trong ngành dược" (Education and Science in Pharmacy), ASIA PHARM II là diễn đàn trao đổi và giao lưu về hoạt động nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực dược, gồm nhiều chuyên ngành như: Bào chế & Công nghiệp dược, Kiểm nghiệm, Dược liệu, Dược lý, Hóa Hữu cơ, Hóa dược...

Hội thảo quốc tế ASIA PHARM được tổ chức luân phiên tại Việt Nam, Hàn Quốc và ngày càng thu hút được nhiều nhà khoa học quốc tế tạo tiền đề cho việc phát triển thành một Hội thảo dược học có uy tín của thế giới.

1.ASIAPHARMII.jpg
Đại biểu tham dự hội thảo chụp hình lưu niệm tại lễ khai mạc ASIA PHARM II

2.Leebongjin_0.jpg
GS. Lee Bong-Jin, Trưởng Khoa Dược, Đại học Quốc Gia Seoul- Chủ tịch hội thảo phát biểu khai mạc và chào mừng đại biểu tham dự hội thảo