Hội thảo hướng nghiệp “Định hướng thực tại - Phát triển tương lai”

Vào ngày 21/04/2023, Khoa Dược Trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng với Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã tổ chức Hội thảo hướng nghiệp “Định hướng thực tại - Phát triển tương lai”.

Chương trình nhằm nâng cao định hướng nghề nghiệp cho sinh viên; Giúp sinh viên Khoa Dược xác lập mục tiêu, trang bị được các kỹ năng cần thiết và phù hợp với nghề nghiệp của mình ngay khi còn học tại Trường; Cập nhật kiến thức thực tế về cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Dược.

Về phía Công ty cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội:

- Thạc sĩ - Dược sĩ Đinh Minh Tuấn - Giám Đốc ETC chi nhánh Hồ Chí Minh.

- Dược sĩ Trần Nguyệt San - Giám sát bán hàng kênh ETC.

Về phía Khoa Dược – Trường Đại học Tôn Đức Thắng:

- Tiến sĩ Võ Xuân Nam - Giảng viên Khoa.

- Thạc sĩ Phan Mạnh Nhất - Giảng viên Khoa.

Các nội dung định hướng nghề nghiệp và thông tin về ngành Dược được đánh giá là hữu ích và cần thiết đối với các bạn sinh viên trong giai đoạn chuẩn bị tốt nghiệp và phải đưa ra những quyết định quan trọng cho tương lai phía trước.

Song song với đó, chương trình đã dành phần lớn thời gian tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia đặt câu hỏi thể hiện mối quan tâm của các bạn sinh viên với cơ hội nghề nghiệp trong ngành Dược.

Hy vọng các bạn sinh viên Khoa Dược - Trường đại học Tôn Đức Thắng sau buổi hội thảo sẽ đánh giá toàn diện, định vị được bản thân trước thị trường việc làm rộng lớn, từ đó đưa ra các lựa chọn xu hướng ngành nghề phù hợp.

Cùng ngày 21/04/2023, Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội cũng có gian hàng Ngày hội việc làm. Sinh viên đến tham gia, giao lưu tìm hiểu để nhận được nhiều thông tin bổ ích.

CPC1

CPC1

CPC1

CPC1

CPC1

CPC1

 

KHOA DƯỢC

Phòng C011 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM
Phone: (84-28) 37  761  043
Kết nối với TDTU