Hot job - Dược sĩ đào tạo chuyên môn Dược

TGDD

Trở thành Dược sĩ đào tạo chuyên môn Dược tại chuỗi nhà thuốc An Khang thuộc Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Dược sĩ đào tạo chuyên môn là người Thầy vững chuyên môn trong Nghề, tận tâm hướng dẫn, truyền đạt lại kiến thức cho sinh viên ngành Dược, góp phần đào tạo và phát triển đội ngũ Dược sĩ An Khang "Quý Sức Khỏe - Yêu Nghề Dược".

Số lượng tuyển: 1

Địa điểm làm viêc: Trụ sở MWG, Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công nghệ cao, Phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức

Cơ hội trở thành Dược sĩ đào tạo chuyên môn Dược với những yêu cầu sau:

☘️Giới tính: Nam/Nữ

☘️Có khả năng giao tiếp tốt, diễn đạt, trình bày ổn

☘️Tuyển dụng nhân viên nội bộ tập đoàn MWG hoặc ứng viên ngoài

☘️Thâm niên: đã/đang có từ 1 năm kinh nghiệm trở lên trong ngành Dược (là Dược sĩ/ Giảng viên đào tạo/ vị trí khác)

☘️Trình độ TC/CĐ/ĐH, ưu tiên Đại học chuyên ngành Dược

☘️Thành thạo tin học văn phòng

☘️Chuyên ngành Dược/ Điều dưỡng/ Kỹ thuật Dược/ Y tế khác hoặc bất kỳ chuyên ngành nào nhưng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế (không giới hạn: Dược, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám, nhà máy dược, thú y,...)

Việc làm hot của Nghề Dược đang tuyển ngoài và cũng dành cho Anh Chị Em nhân viên nội bộ tại Tập đoàn MWG đăng ký ứng tuyển 💥

Đăng ký ngay tại: https://tgdd.vn/DSDTCM