Khoa Dược tổ chức buổi đối thoại sinh viên lần 2 Học kỳ 1 năm học 2022-2023 (tháng 12/2022)

Vào 15h00 ngày 14/12/2022 tại phòng D0205, Khoa Dược đã tổ chức buổi đối thoại sinh viên lần 2 Học kỳ 1 năm học 2022-2023 (tháng 12/2022).

Buổi Đối thoại giữa Lãnh đạo khoa và sinh viên khoa Dược với sự tham gia:

• Thầy Nguyễn Trường Huy – Phụ trách Khoa Dược.
  • Giảng viên, Viên chức Khoa Dược.
  • Và 156 sinh viên Khoa Dược.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên được Lãnh đạo khoa chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, các vấn đề trong học tập, hoạt động phong trào, hội thảo khoa học của Khoa Dược.

Buổi đối thoại gồm các nội dung:

• Thông báo đăng ký định hướng chuyên ngành ngành Dược học hệ tiêu chuẩn, khóa tuyển sinh 2019.
  • Chia sẻ định hướng chuyên ngành.
  • Giải đáp – Thắc mắc.

Khoa Dược cảm ơn các bạn sinh viên đã dành thời gian đến tham dự Buổi đối thoại này. Khoa Dược hy vọng những lời dặn dò từ Lãnh đạo Khoa và giải đáp từ Quý Thầy Cô Giảng viên – Viên chức Khoa tại buổi đối thoại đã giúp các bạn phần nào nhìn nhận kỹ hơn trong thời gian hiện tại và tương lai.

Khoa Dược chúc các bạn một năm học mới đầy nhiệt huyết và đạt kết quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi đối thoại:

Đối thoại sinh viên

Đối thoại