Khoa Dược tổ chức chấm Báo cáo chuyên đề tốt nghiệp tại cơ sở Bảo Lộc, Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Vừa qua, từ ngày 01/07/2024 đến ngày 02/07/2024, Khoa Dược đã tổ chức các Hội đồng chấm Báo cáo chuyên đề tốt nghiệp của sinh viên Khoa Dược, đợt tháng 07/2024 tại cơ sở Bảo Lộc, Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Đường Nguyễn Tuân, Phường Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Với không khí trong lành mát mẻ và cơ sở vật chất "5 sao" của cơ sở Bảo Lộc, các Thầy Cô và Sinh viên đã thực hiện nghiêm túc công tác đánh báo cáo và phản biện. Kết quả ban đầu cho thấy tất cả Báo cáo chuyên đề tốt nghiệp đều được đánh giá tích cực. Bên cạnh đó, chuyến đi cũng là dịp giúp sinh viên có những trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ với ngôi Trường Đại học Tôn Đức Thắng thân yêu.

Một lần nữa, Khoa Dược chúc mừng các bạn sinh viên đã thành công bảo vệ Báo chuyên đề Đợt tháng 07/2024 này.

Báo cáo TSNN Bảo LộcBáo cáo TSNN Bảo LộcBáo cáo TSNN Bảo LộcBáo cáo TSNN Bảo Lộc