Khoa Dược tổ chức gặp gỡ, chào đón và đối thoại Sinh viên Lần 1 Năm học 2023-2024 (tháng 08/2023)

Vào 08h00 ngày 24/08/2023 tại Hội trường 6B, Khoa Dược đã tổ chức gặp gỡ, chào đón và đối thoại sinh viên lần 1 năm học 2023-2024 (tháng 08/2023).

Buổi gặp gỡ, chào đón và đối thoại giữa Lãnh đạo khoa và sinh viên khoa Dược với sự tham gia:

* Về phía Khoa Dược:

- Cô Nguyễn Minh Hiền – Trợ lý Trưởng Khoa Dược.

- Giảng viên, Viên chức Khoa Dược.

- Và khoảng 600 sinh viên Khoa Dược các khóa tuyển sinh 2019, 2020, 2021 và 2022.

* Về phía Phòng Công tác học sinh – sinh viên:

- Thầy Vũ Phạm Tín – Chuyên viên Phòng Công tác học sinh – sinh viên.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên được Lãnh đạo khoa chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, các vấn đề trong học tập, hoạt động phong trào, hội thảo khoa học của Khoa Dược.

Buổi đối thoại gồm các nội dung:

- Cô Nguyễn Minh Hiền – Trợ lý Trưởng Khoa Dược phát biểu chào đón năm học mới.

- Giải đáp các thắc mắc từ các bạn sinh viên trong khoa từ Lãnh đạo Khoa và Giảng viên.

- Thầy Đỗ Duy Thanh nhắc nhở về công tác sinh viên, học tập.

Ngoài ra, buổi Đối thoại còn có sự tham gia của Thầy Vũ Phạm Tín – Chuyên viên Phòng Công tác học sinh – sinh viên đã nhắc nhở đến các bạn sinh viên về Các quy tắc ứng xử sinh viên, nội dung 03 đạo đức và quy chế sinh viên.

Khoa Dược cảm ơn các bạn sinh viên đã dành thời gian đến tham dự Buổi đối thoại này. Khoa Dược hy vọng những lời dặn dò từ Lãnh đạo Khoa và giải đáp từ Quý Thầy Cô Giảng viên – Viên chức Khoa tại buổi đối thoại đã giúp các bạn phần nào nhìn nhận kỹ hơn trong thời gian hiện tại và tương lai.

Khoa Dược chúc các bạn một năm học mới đầy nhiệt huyết và đạt kết quả cao.

Đối thoại sinh viên T8/2023

doi thoai SV 2023