Khoa Dược, Đại Học Tôn Đức Thắng trao đổi học thuật trực tuyến với Đại Học Chulalongkorn, Thái Lan

Vào lúc 14h00 ngày 22 tháng 9 năm 2020, tại phòng họp Lầu 5 Thư viện, Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Khoa Dược tổ chức cho sinh viên tham gia trao đổi học thuật hình thức trực tuyến với Đại học Chulalongkorn, Thái Lan với sự tham dự của:

• PGS.TS. SornkanokVimolmangkang, Khoa Dược, Đại học Chulalongkorn, Thái Lan.
  • TS. Nguyễn Trường Huy, Phụ trách Khoa Dược, Đại học Tôn Đức Thắng.
  • Cùng 8 giảng viên và 30 sinh viên tại Khoa Dược, Đại học Tôn Đức Thắng.
  • Và 09 sinh viên tại Khoa Dược, Đại học Chulalongkorn, Thái Lan.

Đây là cơ hội để 02 tổ chức tìm hiểu thêm về thực vật và dược liệu, cách thử nghiệm về hoạt tính sinh học qua sự trình bày chia sẻ của:

- ThS. Vũ Huỳnh Kim Long: Tổng quan và ứng dụng của Sâm Việt Nam (Panax Vietnamensis)

- PGS.TS. Sornkanok Vimolmangkang: Tổng quan nghiên cứu về cây Cần sa (Overview of cannabis)

Chương trình này là tiền đề để Khoa Dược có thể tổ chức thêm nhiều buổi trao đổi học thuật trực tuyến để giúp sinh viên học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ các nước trong khu vực và thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao đổi học thuật trực tuyến:

Screen

Group