Khoa Dược đối thoại sinh viên học kỳ 2, năm học 2020-2021

Vào 17h45 ngày 13/04/2021 tại Hội trường 6B, Khoa Dược đã tổ chức buổi Đối thoại sinh viên Học kỳ 2, năm học 2020-2021.

Buổi Đối thoại giữa Lãnh đạo khoa và sinh viên khoa Dược với sự tham gia:

- Thầy Nguyễn Trường Huy – Phụ trách Khoa Dược.
- Thầy Lê Quốc Bảo - đại diện Phòng Công tác Sinh viên
- Giảng viên, viên chức Khoa Dược.
- Và 625 sinh viên Khoa Dược các khóa tuyển sinh 2017, 2018, 2019 và 2020.

GV Khoa Dược
Giảng viên - viên chức Khoa Dược tham gia buổi đối thoại.
Sinh viên Khoa Dược
Sinh viên Khoa Dược tham gia buổi đối thoại.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên được Lãnh đạo khoa chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, các vấn đề trong học tập, hoạt động phong trào, hội thảo khoa học của Khoa Dược.
Bên cạnh đó sẽ giải đáp các thắc mắc từ các bạn sinh viên trong khoa từ Lãnh đạo Khoa.

SV Khoa Dược
Sinh viên đặt câu hỏi đến Quý Thầy Cô Khoa Dược.
TS. Nguyễn Trường Huy
TS. Nguyễn Trường Huy giải đáp thắc mắc của sinh viên.

Ngoài ra, buổi Đối thoại còn có sự tham gia của Thầy Lê Quốc Bảo – Viên chức Phòng Công tác học sinh sinh viên đã nhắc nhở đến các bạn sinh viên về Các quy tắc ứng xử sinh viên, nội dung 03 đạo đức và quy chế sinh viên; Điều kiện về điểm rèn luyện khi xét tốt nghiệp; Tập trung học tập và rèn luyện của sinh viên.

Thầy Bảo
Thầy Lê Quốc Bảo - Phòng CTSV nhắc nhở các bạn sinh viên thực hiện nghiêm túc nội quy, nề nếp.

Khoa Dược cảm ơn các bạn sinh viên đã dành thời gian đến tham dự Buổi đối thoại này. Khoa Dược hy vọng những lời dặn dò từ Lãnh đạo Khoa và giải đáp từ Quý Thầy Cô Giảng viên – Viên chức Khoa tại buổi đối thoại đã giúp các bạn phần nào nhìn nhận kỹ hơn trong thời gian hiện tại và tương lai.