Khoa Dược gặp gỡ và chào đón tân sinh viên Khoá 25

Vào lúc 13 giờ Thứ năm, ngày 14/10/2021, Khoa Dược tổ chức gặp gỡ và chào đón Tân sinh viên khoá 25 qua nền tảng Zoom. Đây là cơ hội để Khoa gặp gỡ giới thiệu giảng viên khoa và trao đổi các nội dung về ngành học, tìm hiểu thêm về hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của Khoa.

Đến buổi gặp gỡ và chào đón Tân sinh viên có sự tham dự:

• TS. Nguyễn Trường Huy - Phụ trách Khoa.
  • GS. TS. Nguyễn Minh Đức - Nguyên Trưởng khoa Dược, Trưởng Bộ môn Thực vật – Dược liệu.
  • TS. Phạm Phước Điền - Trưởng Bộ môn Hóa Ngành Dược
  • Giảng viên viên chức hiện đang công tác, giảng dạy tại Khoa.
  • Đại diện Ban chấp hành Đoàn - Hội, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ S4U và Câu lạc bộ Anh ngữ Dược khoa.
  • Cùng toàn thể Tân sinh viên Khoá 25.

Nguyễn Trường Huy - Phụ trách Khoa - Đại diện Khoa chúc mừng Tân sinh viên đã trúng tuyển vào Khoa Dược và qua đó giới thiệu đôi nét về tình hình hoạt động và nghiên cứu hiện tại tại Khoa.

Tiếp đó, Thầy Bình hướng dẫn về nội dung liên quan đến học tập và Thầy Thanh hướng dẫn về nội quy, quy định và tốt nghiệp cho tân sinh viên.

Sau đó, là sự gặp mặt của Đoàn - Hội, Câu lạc bộ trực thuộc Khoa chia sẻ và tuyển thành viên.

Dưới sự nhiệt tình trao đổi từ Khoa đã giúp các bạn Tân sinh viên có một buổi vô cùng vui vẻ và tràn đầy sự vinh hạnh khi được vào ngôi nhà chung Khoa Dược - Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

K25

Hình ảnh chung buổi gặp gỡ và chào đón sinh viên K25
TS. Nguyễn Trường Huy
TS.Nguyễn Trường Huy – Phụ trách Khoa phát biểu
GS. Nguyễn Minh Đức
GS.TS. Nguyễn Minh Đức nhắn nhủ, chia sẻ với sinh viên về việc học tập ngành Dược tại TDTU.
TS
TS. Nguyễn Minh Hiền giới thiệu các chương trình trao đổi học thuật.
TS. Thạch Út Đồng
TS. Thạch Út Đồng giới thiệu về chương trình Nghiên cứu khoa học sinh viên

Hướng dẫn nội quy
Hướng dẫn tân sinh viên về nội dung liên quan đến học tập và nội quy, quy định và tốt nghiệp.
Đoàn hội
Phần giới thiệu của Ban chấp hành Đoàn - Hội, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ S4U và Câu lạc bộ Anh ngữ Dược khoa.