Khoa Dược làm việc với Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội

Nhằm nâng cao định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ở mảng nghiên cứu, phát triển và phân phối thuốc trong xí nghiệp dược, vào chiều ngày 09/05/2022, Khoa Dược làm việc với Công ty Cổ phần Dược Phẩm CPC1 Hà Nội. Công ty CPC1HN được biết đến với sở hữu nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới: công nghệ BFS (Blow - Fill - Seal), BOV (Bag on valve), viên nang mềm, viên đặt ...

CPC1

Về phía Công ty Cổ phần Dược Phẩm CPC1 Hà Nội:

- Ông Phạm Văn Nhật Tân, Nhân viên phòng Truyền thông - Marketing Chi nhánh Miền Nam.

- Bà Trần Thanh Mai, Nhân viên phòng Truyền thông - Marketing Chi nhánh Miền Nam.

Về phía Khoa Dược, Đại học Tôn Đức Thắng:

- Cô Phan Thị Phương Thúy, Giảng viên Khoa Dược.

- Cô Đoàn Ngọc Ý Thi, Giảng viên Khoa Dược.

- Thầy Lê Quốc Việt, Giảng viên Khoa Dược.

- Thầy Đỗ Duy Thanh, Viên chức Khoa Dược.

CPC1

Chương trình làm việc gồm những nội dung sau:

- Bàn về việc ký thỏa thuận hợp tác MoU giữa Khoa Dược với Công ty.

- Xây dựng và triển khai các chương trình kiến tập, thực tập và trải nghiệm thực tiễn sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp cho sinh viên.

- Lên kế hoạch tổ chức Buổi Chia sẻ của các Quản lý khu vực hoặc trình dược viên khu vực về: “Tinh thần” và kĩ năng cần có khi đi làm. CPC1 Hà Nội đem lại cho bạn những gì?

- Tham quan Khoa Dược và cơ sở Tân Phong Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

- Hỗ trợ Công ty Cổ phần Dược Phẩm CPC1 Hà Nội tìm được nguồn nhân lực trẻ, năng động, nhiệt huyết và trình độ chuyên môn phù hợp thị trường lao động.