Khoa Dược sẽ hợp tác với Đại học Queensland, Úc đào tạo chương trình sandwich

20181109_114846.jpg

Trong thời gian từ ngày 09 đến ngày 12/11/2018, Khoa Dược, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đón tiếp và làm việc với Đại học Queensland (The University of Queensland, UQ, Australia), xếp hạng Top 50 thế giới, về chương trình liên kết đào tạo sandwich ngành dược. Phái đoàn của UQ do Giáo sư Peter Little, trưởng Khoa Dược UQ dẫn đầu, cùng với các giáo sư và đại diện chuyên trách về đào tạo. Về phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng, buổi tiếp được đón được sự chủ trì và tham dự của TS. Trần Trọng Đạo Phó hiệu trưởng, GS. TS. Nguyễn Minh Đức, Trưởng khoa, cùng các giảng viên của Khoa Dược.

Tại buổi đón tiếp, sau phần giới thiệu về Trường Đại học Tôn Đức Thắng, hai bên đã làm việc trên tinh thần cởi mở và tích cực về các vấn đề: cấu trúc chương trình đào tạo, yêu cầu năng lực của sinh viên, yêu cầu tiếng Anh đầu vào, cũng như điều phối giảng viên của hai trường trong đào tạo. Cuộc họp đã xác định những nguyên tắc cơ bản làm tiền đề cho những bước tiếp theo, tiến tới sớm triển khai chương trình đào tạo sandwich ngành dược trình độ Đại học.