Khoa Dược tuyên dương danh hiệu “sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019-2020

Vào tối thứ 2, ngày 26/04/2021 tại Hội trường 10F đã diễn ra Lễ tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” cấp Trường năm học 2019-2020, trong đó Khoa Dược vinh dự có 16 sinh viên đạt danh hiệu này.

Thành tích này không chỉ là sự nỗ lực của cá nhân các bạn sinh viên mà còn là sự quan tâm, sâu sát của Liên Chi Hội Sinh Viên khoa Dược trong công tác triển khai phong trào tới sinh viên khoa.

Khoa Dược một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể các bạn sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường và đặc biệt là 16 bạn sinh viên của Dược. Các bạn hãy cố gắng để tiếp tục giữ vững phong độ học tập và rèn luyện bản thân.

Các bạn sinh viên cần làm gì để đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”

1. Đạo đức tốt:

- Có lòng yêu nước, không quy định nội quy nhà trường.

- Kết quả rèn luyện đạt từ 80 trở lên.

2. Học tập tốt:

- Có thái độ học tập nghiêm túc, không gian lận trong thi cử.

- Điểm học tập trung bình cả năm đạt từ 7.0 trở lên.

3. Thể lực tốt: đạt ít nhất một trong các tiêu chí sau:

- Đạt danh hiệu “Thanh niên khỏe” từ cấp trường trở lên.

- Đạt thành tích cao trong các hội thao cấp khoa trở lên.

- Là thành viên đội tuyển các cấp các môn thể dục thể thao, ưu tiên cho các sinh viên đạt huy chương.

- Tham gia thường xuyên TDTT tại trường hoặc các trung tâm TDTT (có giấy chứng nhận ít nhất 6 tháng)

4. Tình nguyện tốt: đạt ít nhất một trong các tiêu chí sau:

- Tham gia và nhận giấy chứng nhận 1 chiến dịch tình nguyện.

- Ít nhất 5 ngày tình nguyện.

5. Hội nhập tốt: đúng tiến độ Tiếng Anh và đạt chứng chỉ MOS từ 750 trở lên,...

Các bạn sinh viên ơi, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng để mang danh hiệu cao quý này về cho bản thân các bạn nhé !!