Lễ Công bố và trao chứng nhận 04 Chương trình đào tạo của Trường Đại học Tôn Đức Thắng đạt chuẩn AUN-QA

Vào ngày 26/04/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) long trọng tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận chất lượng 04 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA, bao gồm các ngành: Dược, Kỹ thuật hoá học, Thiết kế nội thất và Công nghệ kỹ thuật môi trường, với thời hạn công nhận là 05 năm, từ ngày 22/01/2023 đến ngày 21/01/2028.

Tại sự kiện, TS. Nguyễn Trường Huy – Phụ trách Khoa Dược đại diện cho 4 ngành được chứng nhận đã có đôi lời phát biểu như sau: “Chứng nhận AUN-QA không chỉ khẳng định chất lượng đào tạo của các chương trình đào tạo mà còn là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, giảng viên, viên chức và sinh viên các Khoa. Chứng nhận AUN-QA cũng là động lực để các Khoa tiếp tục nỗ lực trong tương lai nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên và phát triển thương hiệu trong bối cảnh TDTU liên tục mở rộng hội nhập quốc tế, không ngừng đổi mới, năng động sáng tạo để phát triển bền vững. Tuy nhiên, chứng nhận AUN-QA đồng thời cũng thách thức các Khoa tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng của các chương trình, dịch vụ cung cấp cho người học và khuyến khích chúng tôi theo đuổi sự cải tiến liên tục trong tất cả các khía cạnh của môi trường đào tạo đại học. Trong thời gian trước mắt, các Khoa sẽ nhanh chóng tiếp thu nghiêm túc toàn bộ kiến nghị cải tiến chất lượng giáo dục của Đoàn đánh giá AUN-QA. Trong đó tập trung vào việc liên tục theo dõi, đánh giá và cải thiện hiệu suất dựa trên từ phản hồi từ các bên liên quan và tiếp tục học hỏi các phương pháp hay và thực tế nhất từ các đồng nghiệp giỏi xung quanh. Ngoài ra, các Khoa chủ động phải nắm bắt sự đổi mới và sáng tạo để thích ứng với những nhu cầu và kỳ vọng đang thay đổi của xã hội dành cho cấp bậc đào tạo đại học.”
Một lần nữa, Khoa Dược – Trường Đại học Tôn Đức Thắng cảm ơn Nhà trường, Quý Phòng Ban, Qúy Doanh nghiệp, Qúy Thầy Cô, các bạn Cựu sinh viên và Sinh viên các khóa đã gắn kết chặt chẽ và góp phần quan trọng vào sự phát triển của Khoa và Nhà trường. Tất cả những điều trên đã giúp cho quá trình kiểm định của tất cả các Khoa thành công rực rỡ.
Trân trọng cảm ơn.
Clip: Lễ trao chứng nhận cho 04 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN – QA https://www.youtube.com/watch?v=xbdaPjPzy1A

AUN-QA certification

AUN-QA certification

AUN-QA certification

AUN-QA certification

#Ton_Duc_Thang_University
#Faculty_of_Pharmacy
#AUN_QA

KHOA DƯỢC

Phòng C011 - Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM
Phone: (84-28) 37  761  043
Kết nối với TDTU