Lễ kỉ niệm 7 năm thành lập khoa Dược

Đánh dấu cột mốc hình thành và phát triển khoa Dược trường Đại học Tôn Đức Thắng 11/8/2015-11/8/2022, LCHSV Khoa Dược đã tổ chức thành công Chương trình kỉ niệm 7 năm thành lập khoa Dược với chủ đề "Hành trình 7 năm - Dấu ấn khó phai" vào ngày 24.11 vừa qua.

Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và đầy tình cảm ấm áp với sự góp mặt đông đủ của quý thầy cô giáo, quý vị khách mời, cán bộ Đoàn-Hội, câu lạc bộ cùng với hơn 400 sinh viên tham dự.

7 năm - Một hành trình không quá dài nhưng cũng đủ để thấy được sự phấn đấu hết mình của tất cả chúng ta trong quá trình xây dựng và phát triển khoa Dược vững mạnh. Mong là đội ngũ giảng viên và sinh viên sẽ cùng đồng hành và nỗ lực hơn nữa để đưa Khoa Dược tiếp tục phát triển rực rỡ hơn trong tương lai.

Lời cuối, BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô, quý vị khách mời, các bạn sinh viên Khoa Dược và đặc biệt là đội ngũ STDT đã cùng đồng hành xuyên suốt buổi lễ với BTC để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình nhé!

GS. TS. Nguyễn Minh Đức - Nguyên trưởng Khoa Dược phát biểu tại buổi lễ
Lãnh đạo Khoa Dược nhận hoa từ sinh viên
Kỷ niệm 7 năm thành lập Khoa Dược
Đại diện tập thể giảng viên Khoa Dược nhận quà lưu niệm
Kỷ niệm 7 năm thành lập Khoa Dược
TS. Nguyễn Trường Huy - Phụ trách Khoa Dược trao giấy khen cho sinh viên tiêu biểu.