Sinh viên khoa Dược Đại học Tôn Đức Thắng tham gia lễ tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp

Sau khoảng thời gian miệt mài cắp sách đến trường và dưới tác động của tình hình dịch bệnh thời gian vừa qua, vào ngày 28/4/2022, Sinh viên khoa Dược Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) các khóa 19, 20 tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2022. Với nhiệm vụ đào tạo nên đội ngũ Dược sỹ giỏi chuyên môn và có đạo đức nghề nghiệp, tập thể Giảng viên khoa Dược ''đồng tâm hiệp lực'', tận hiến khả năng và trí tuệ để tạo nên nguồn Dược sỹ chất lượng, phục vụ cho nhu cầu của phát triển của xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tính đến hiện tại đã có 58 sinh viên Khóa 19 và 38 sinh viên Khóa 20 đã tốt nghiệp. Trong đợt tốt nghiệp này, có 36 sinh viên về tham dự Lễ tốt nghiệp. Với thế hệ sinh viên đã tốt nghiệp và thành đạt, Khoa Dược chúc mừng các bạn – những công dân ưu tú của xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ Tốt nghiệp:

Lễ tốt nghiệp