Chúc mừng ngày thành lập câu lạc bộ S4U & TDTUPO

🎉Cứ đến thời gian này, mỗi thành viên trong CLB S4U x TDTUPO đều trở nên háo hức và xúc động bởi khoảng thời gian mà chúng ta đã gắn bó cùng nhau và những kỷ niệm đẹp mà chúng ta tạo ra. Đây chính là một cột mốc vô cùng quan trọng đánh dấu sự trưởng thành trong một năm vừa qua của hai CLB S4U x TDTUPO.

✨Lời đầu tiên, chúng em xin gửi đến Quý Thầy Cô - Những người đã luôn dẫn dắt và hỗ trợ hai CLB chúng em.

Cảm ơn mỗi thành viên trong hai CLB đã luôn tận tâm, tận lực, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Hơn hết là lời cảm ơn đến các bạn sinh viên Khoa Dược-Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã luôn theo dõi và đồng hành cùng với hai CLB.

🎂Tuổi mới chúc cho cả hai CLB S4U x TDTUPO sẽ tiếp tục thành công với những hoài bão đang dang dở, hoàn thành xuất sắc những mục tiêu mới để có thêm một chuyến hành trình đẹp và ý nghĩa nhé! Cuối cùng, không có gì ngoài chúc cho ngôi nhà chung của chúng ta chào đón thêm các bạn trẻ thế hệ mới, bùng nổ và lớn mạnh hơn!

_______________________

𝐒𝟒𝐔 - 𝐒𝐤𝐢𝐥𝐥𝐬 𝐅𝐨𝐫 𝐘𝐨𝐮 𝐂𝐥𝐮𝐛

Faculty of Pharmacy - Ton Duc Thang University.

Mail for working: s4uclub.pharmatdt@gmail.com

𝐓𝐨𝐧 𝐃𝐮𝐜 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐠 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐏𝐡𝐚𝐫𝐦𝐚𝐜𝐲 𝐎𝐫𝐠𝐚𝐧𝐢𝐬𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧