Công ty SHINE GROUP tổ chức hội thảo khoa học về giải pháp tá dược

Vào sáng ngày 13/04/2021, tại phòng A101, buổi hội thảo sinh hoạt khoa học do tập đoàn Shine Group (gồm các công ty thành viên Asia Shine, Sapharchem, Smart Ingredients, Novalab) đã được tổ chức với sự tham gia:

Về phía tập đoàn Shine Group:

- ThS.DS Bùi Đức Hoài Thương, Technical Promotion Team Leader.
- ThS. DS. Lý Phương Dung – Technical Promotion Executive.
- ThS. DS. Phạm Thị Thanh Thảo – Technical Promotion Executive.
- ThS. DS. Thuỳ Linh – Technical Promotion Executive.

Shine members
Các thành viên của công ty SHINE GROUP - Đơn vị tổ chức

Về phía Khoa Dược, Đại học Tôn Đức Thắng:
- TS. Nguyễn Trường Huy – Phụ Trách Khoa Dược.
- ThS. Nguyễn Đăng Khoa – Giảng viên Khoa Dược.
- ThS. Nguyễn Thanh Hằng – Giảng viên Khoa Dược.

Cùng sự tham gia của các giảng viên và 50 sinh viên Khoa Dược, Đại học Tôn Đức Thắng.

ThS. Khoa
ThS. Nguyễn Đăng Khoa và các sinh viên tại buổi Hội thảo.

Với kinh nghiệm và thế mạnh hơn 13 năm trong ngành, Shine Group đã chia sẻ các chủ đề về các giải pháp tá dược bao gồm:
- Giải pháp tá dược cho viên phóng thích kéo dài
- Phospholipid trong ứng dụng cải thiện sinh khả dụng
- Cải thiện độ hoà tan với cyclodextrins
- Tá dược cho viên nén – các tá dược trợ tan
- Giải pháp tá dược lipid tăng sinh khả dụng

Trình bày
Báo cáo viên trình bày các chủ đề trong hội thảo.

Buổi hội thảo đã diễn ra sôi nổi với các bài báo cáo sinh động và chi tiết đến từ đội ngũ chuyên gia kĩ thuật từ phía tập đoàn Shine Group. Các bạn sinh viên Dược đã có cơ hội cập nhật thêm về các giải pháp tá dược mới. Bên cạnh hoạt động đặt câu hỏi và thảo luận về khả năng ứng dụng của các giải pháp được trình bày, các bạn sinh viên còn được tham gia các trò chơi trắc nghiệm để ôn lại một số kiến thức qua ứng dụng Kahoot vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

SV
Sinh viên hào hứng khi nhận những phần quà từ Ban tổ chức

Thông qua chương trình này, các bạn sinh viên khoa Dược đã có cơ hội cập nhật kiến thức thực tế về các giải pháp tá dược trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất thuốc, tạo niềm hứng khởi và là tiền đề cho định hướng phát triển nghề nghiệp ở lĩnh vực này trong tương lai.