Khoa Dược - Trường Đại học Tôn Đức Thắng hân hoan chúc mừng 39 Tân Dược sĩ về dự lễ tốt nghiệp ngày 18/10/2024

Ngày 18/10/2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 10/2024 cho các tân tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư, dược sĩ được công nhận tốt nghiệp tháng 06/2024, 07/2024 và 09/2024. Trong đợt này, có 96 Anh/Chị sinh viên Khoa Dược được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Dược sĩ Đại học danh giá.

Sau 5 năm miệt mài học tập rèn luyện, các sinh viên Khoa Dược - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã bồi dưỡng đầy đủ kiến thức - kỹ năng - thái độ để trở thành các Dược sĩ Đại học được xã hội công nhận. Theo thống kê, hơn 99 % các Dược sĩ tốt nghiệp từ Khoa Dược TDTU trong những năm qua đều có việc làm trong 6 tháng kể từ lúc tốt nghiệp. Một số trường hợp, các sinh viên xuất sắc được các doanh nghiệp phỏng vấn và đề nghị thử việc ngay khi kết thúc các học phần tốt nghiệp.

Khoa Dược TDTU có sứ mệnh đào tạo nên đội ngũ Dược sĩ vững kiến thức giỏi kỹ năng chuyên môn và có đạo đức nghề nghiệp. Tập thể Giảng viên Khoa Dược luôn kiên trì, tận tụy, sáng tạo trong giáo dục đào tạo để tạo nên các Dược sĩ chuyên nghiệp, phục vụ cho nhu cầu của phát triển của xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Một lần nữa, Khoa Dược TDTU trân trọng chúc mừng 39 Tân dược sĩ tốt nghiệp trong ngày 18/10/2024. Khoa Dược rất mong các Anh/Chị Tân Dược sĩ tiếp tục học hỏi và vận dụng các kiến thức - kỹ năng, để trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp tham gia trong thị trường lao động ngành Dược. Hy vọng, trong những dịp hội ngộ tương lai, Thầy Cô Khoa Dược sẽ được nhìn thấy những thành công, hạnh phúc và cả những trải nghiệm của Anh/Chị Cựu sinh viên trên con đường sự nghiệp.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngày 18/10/2024 và hẹn gặp 47 Tân Dược sĩ về dự lễ tốt nghiệp ngày 01/11/2024

P/s: Hình ảnh được chụp bởi Otis Bảo.

Tot nghiep 18.11.2024